fbpx
Công ty Xuất khẩu lao động Đài Loan VINAGIMEX ( chi nhánh Hà nội).

HỎI ĐƠN HÀNG MỚI ( MIỄN PHÍ)

  0968-623-972 ( Anh Hiếu )

  0965-097-156 ( Chị Thủy )

 • Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: Ô 20, liền kề 7, khu đô thị tân tây đô, Tân lập, Đan phượng, HN.( Địa chỉ lên thi tuyển )

[ ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY ( CLICK )]

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Chính sách XKLD Đài Loan
Du học Đài Loan
Đơn hàng bay gấp
Đơn hàng cơ khí
Đơn hàng Đài Bắc
Đơn hàng Đài Nam
Đơn hàng Đài Trung
Đơn hàng điện
Đơn hàng điện tử
Đơn hàng nhựa
Đơn hàng phí thấp
Đơn hàng tăng ca
Đơn hàng thực phẩm
Đơn hàng tuyển nam
Đơn hàng tuyển nữ
Đơn hàng xây dựng
Đơn hàng XKLĐ Đài Loan
Giới thiệu công ty XKLD Đài Loan
Hình ảnh về XKLD Đài Loan
Hỏi đáp XKLD Đài Loan
Kinh nghiệm đi XKLD Đài Loan
Tiêu điểm thị trường Đài Loan
Tin tức thị trường XKLD Đài Loan
Tuyển đi lại Đài Loan
THÔNG BÁO: ĐÀI LOAN VẪN CHO LAO ĐỘNG VIỆT NAM NHẬP CẢNH BÌNH THƯỜNG
Tin tức thị trường XKLD Đài Loan

Đài Loan cấm giết hay ăn thịt chó mèo

Nội dung đơn hàng:

----------CHI TIẾT ĐƠN HÀNG -----

Đài Loan có quy định về việc cấm ăn thịt động vật như có , mèo…vi phạm sẽ bị phạt tù, lao động Việt Nam lưu ý.

Vì Việt Nam mình không cấm ăn thịt chó do vậy khi sang Đài sinh sống hay làm việc, một số người muốn ăn thịt chó nhưng lại ko thấy được bày bán ở Đài Loan nên thậm chí đã có hành vi bắt giết chó mèo mà không biết đã vi phạm luật pháp Đài Loan, từ đó dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Luật Bảo vệ động vật Đài Loan quy định, bất kể ai cũng không được phép quấy nhiễu, ngược đãi hoặc gây thương tích cho động vật, đồng thời không được tùy ý giết chó, mèo hoặc bán thịt chó, mèo. Nếu vi phạm sẽ bị xử phạt, nặng nhất là dưới 1 năm tù hoặc tạm giam, đồng thời bị phạt tiền từ 100 nghìn tới 1 triệu Đài tệ, thậm chí có thể bị chủ chấm dứt hợp đồng và gửi trả về nước.

Nếu có thể mời mọi người chia sẻ thông tin này để cộng đồng người Việt chúng ta, nhất là những người mới sang Đài Loan, có thể nắm rõ về pháp luật Đài Loan và bảo vệ quyền lợi của mình nhé.

LUẬT PHÁP Đ ÀI LOAN QUY ĐỊNH

Vì bối cảnh quốc gia khác nhau, tại Đài Loan tuyệt đối không được ăn thịt chó! Luật Bảo vệ động vật quy định, bất kể ai cũng không được phép quấy nhiễu, ngược đãi hoặc gây thương tích cho động vật, đồng thời không được tùy ý giết chó, mèo hoặc bán thịt chó, mèo. Nếu vi phạm sẽ bị xử phạt, nặng nhất là dưới 1 năm tù hoặc tạm giam, đồng thời bị phạt tiềntừ 100 nghìn tới 1 triệu Đài tệ.

Hoa Hoa – tên một chú chó yêu quý của em bé người Việt Nam bị mất tích. Vài ngày sau, nhận ra người bạn quen thuộc bị giết thịt và bày trên tấm phản tre, em đã khóc hết nước mắt.

ĐẢM BẢO QUYỀN L ỢI LAO ĐỘNG CHO B ẠN

 • Lao động nước ngoài nếu vi phạm Luật Bảo vệ động vật, sau khi bị kiểm soát viên khởi tố hay tòa án phán quyết có tội, Bộ Lao động sẽ hủy giấy phép lao động và trục xuất về nước.
 • Chủ thuê nên căn cứ theo Quy định về Kế hoạch phục vụ chăm sóc đời sống, hướng dẫn lao động nước ngoài trong thời gian làm việc tại Đài Loan tôn trọng những quy định trong Luật Bảo vệ động vật, nếu không thực hiện theo quy định của luật pháp, hơn nữa đối với trường hợp không có tiến triển trong thời gian cải tạo, chính quyền địa phương sẽ căn cứ theo quy định của luật pháp xử phạt từ 60 nghìn tới 300 nghìn Đài tệ.

DANH SÁCH CÁC ĐƠN HÀNG ĐI ĐÀI LOAN

 

 

https://www.youtube.com/watch?v=rUPs YlYG3o

ĐÀI LOAN QUY ĐỊNH CẤM ĂN THỊT CHÓ

HIỂU VỀU VĂN HÓA NƯỚC BẠN ĐỂ SINH SỐNG VÀ LAO ĐỘNG TỐT

仲介、移工、留學生齊籲 越南同胞勿觸法殺貓狗
Các bạn Việt Nam xin đừng giết hại chó mèo

圖文/賴品潔
譯/玉霞
Bài & ảnh: Lại Phẩm Khiết
Dịch: Hà Nam

 

 

四方報與社團法人台灣動物平權促進會(TAEA)合作,發放越、印、泰、英語文宣品,向移民/工宣導不可觸法宰殺貓狗。
Báo Bốn Phương phối hợp cùng Hội Xúc tiến Quyền bình đẳng Động vật Đài Loan (TAEA) phát tờ rơi tuyên truyền di dân di công không được phạm pháp giết hại chó mèo bằng bốn thứ tiếng Việt Nam, Inđô, Thái Lan và tiếng Anh.

 

越南留學生阮文君(左)與移工朋友梅黃名(右)一同支持動平會理念,他們說會主動向不熟悉台灣法規的同胞宣傳。
Du học sinh Việt Nam Nguyễn Văn Quân (trái) cùng người bạn di công Mai Hoàng Danh (phải) đều ủng hộ quan điểm của TAEA và cho biết sẽ chủ động tuyên truyền với các bạn Việt Nam chưa nắm rõ pháp luật Đài Loan khác.

 

近期網路上流傳越南移工殺狗的照片,引發台灣動物保護人士赴警政署、駐台北越南經濟文化辦事處抗議。鑑於多數移工不清楚台灣法令,四方報與社團法人台灣動物平權促進會(TAEA)合作,11月15日在「越菲印泰─鄉聚桃園」四國文化節現場發放越、印、泰、英語文宣品進行宣導。

Gần đây trên các trang mạng xuất hiện bức ảnh di công Việt Nam giết chó, dẫn đến cuộc kháng nghị của các nhân sĩ bảo vệ động vật Đài Loan tại Sở Cảnh Chính và Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc. Trong thực trạng nhiều di công không nắm rõ về pháp luật Đài Loan, Báo Bốn Phương phối hợp với Hội Xúc tiến Quyền bình đẳng Động vật Đài Loan (TAEA) đã phát tờ rơi tuyên truyền bằng bốn thứ tiếng Việt Nam, Inđô, Thái Lan và tiếng Anh tại hoạt động “Văn hóa Đông Nam Á – Đào Viên hội tụ” diễn ra ngày 15 tháng 11 vừa qua.
越南華裔新住民陳德強任職好幫手人力資源管理顧問有限公司,他說狗肉在越南是招待客人的美食,但入境要隨俗,「有很多人為了一口狗肉被遣送回去很可惜!」常有移工不知道狗是人家養的,抓了來吃,一來犯了竊盜罪和動物保護法,二來飼主找上工廠算帳,老闆往往就遣送移工回國,傷人害己,他認為應該要加強宣導法規。

Anh Trần Đức Cường – Tân di dân người Việt gốc Hoa đang công tác tại Công ty TNHH HO-MASTER cho biết, thịt chó là món ngon để tiếp đãi khách quý của người Việt, nhưng nhập gia tùy tục, “có rất nhiều người chỉ vì thèm một miếng thịt chó mà bị trục xuất về nước thì thật đáng tiếc!”. Có rất nhiều di công thường không biết chó ở đây là do các gia đình nuôi, liền bắt về ăn. Hành động này không chỉ vi phạm luật bảo vệ động vật và phạm vào tội trộm cắp, mà chủ nhân còn tìm đến công xưởng để hỏi tội, ông chủ thường sẽ đuổi những di công này về nước. Hại người hại cả ta, anh Cường cho rằng cần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền hơn nữa.

 

越南華裔新住民陳德強表示,動平會印製宣導摺頁用意良好,他會在任職的人力仲介公司發放,提醒移工不能吃狗肉。
Anh Trần Đức Cường – Tân di dân người Việt gốc Hoa cho biết, công tác tuyên truyền của TAEA tương đối tốt, anh sẽ phát trong công ty môi giới của mình, nhắc nhở di công không được ăn thịt chó.

 

四方報越南編譯向越南移工解說動平會理念。
Biên dịch Báo Bốn Phương giải thích về nội dung tuyên truyền cho di công.

 

越南新住民雷秀貞在仲介公司擔任翻譯一年多,公司引進的大部分是越南廠工,沒有發生過宰殺貓狗的事件,她說越南社會近年因為吃貓狗不人道、觀感不佳,也出現拒吃的聲音。公司知道越南人愛吃狗肉,都會跟移工說明臺灣有動保法,觸犯法條會坐牢,甚至被雇主中止工作合約遣返回國。

Tân di dân Việt Nam Lôi Tú Trinh đảm nhận công việc phiên dịch tại một công ty môi giới được hơn năm nay cho biết, công nhân công ty cô hầu như đều là người Việt, nhưng chưa từng xảy ra vụ trộm cắp chó mèo nào. Cô nói, gần đây xã hội Việt Nam đã ý thức được việc ăn chó mèo là vô nhân đạo nên bắt đầu lên tiếng phản đối. Công ty biết người Việt thích ăn thịt chó đều tuyên truyền với di công rằng, tại Đài Loan có luật bảo vệ động vật, nếu phạm pháp sẽ bị ngồi tù, thậm chí còn bị chủ thuê cắt hợp đồng và đuổi về nước.

 

對於動保人士抗議活動中出現「滾回越南」等情緒性字眼,雷秀貞感嘆,畢竟各國飲食文化不同,「這麼說還蠻傷我們越南人的!」她舉出印尼人幾乎不吃豬肉,換作台灣人在當地遇到這種事,試想內心也會受傷。雷秀貞希望以和平的宣導方法來解決,有了動平會的越文摺頁更方便,她直說要多拿一點發給移工。

Về những câu như “cút về Việt Nam” xuất hiện trong cuộc kháng nghị của các nhân sĩ bảo vệ động vật vừa qua, Lôi Tú Trinh thở dài, dù sao nền văn hóa ẩm thực của mỗi quốc gia cũng khác nhau, “nói như vậy cũng sẽ tổn thương đến người Việt Nam chúng tôi!”. Cô lấy ví dụ, người Inđô hầu như không ăn thịt lợn, thử nghĩ xem nếu người Đài Loan gặp phải tình huống tương tự ở đó chắc hẳn cũng cảm thấy tổn thương. Lôi Tú Trinh hy vọng vấn đề sẽ được giải quyết bằng các hoạt động tuyên truyền hòa bình, có các tờ tuyên truyền bằng tiếng Việt càng thuận tiện vì cô muốn lấy thêm để phát cho di công.

 

雷秀貞建議,宣導時除了文宣品,還可以擺放貓狗造型立牌,吸引移工拍照互動並感受動物的可愛,讓他們留下深刻印象。同時向移工強調殺貓狗行為犯法且有高額罰款,加上貓狗身上恐有寄生蟲、傳染病等不利人體健康,凸顯嚴重性達到嚇阻效果。雷秀貞也呼籲同胞多一點愛心,「因為貓狗是人類的好朋友。」

Lôi Tú Trinh cũng đề xuất, ngoài phát tờ rơi có thể đặt thêm tạo hình chó mèo để thu hút di công chụp hình để thấy được nét đáng yêu của chúng và để lại ấn tượng cho họ. Đồng thời phải nhấn mạnh với di công rằng, hành vi giết hại chó mèo vừa phạm pháp vừa bị phạt với số tiền lớn, hơn nữa nếu chó mèo có ký sinh trùng hay bệnh truyền nhiễm cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Lôi Tú Trinh còn kêu gọi đồng bào cần có tình yêu thương hơn, “bởi chó mèo đều là bạn tốt của con người”

 

華通電腦印尼移工手拿動平會宣導摺頁
Các di công Inđô với tờ rơi tuyên truyền

 

越南移工阮氏江在桃園龍潭工廠上班,對臺灣人抗議越南移工吃狗肉一事並不知情,她個人不吃狗肉,相當贊同本次宣傳活動,「生活在哪裡就要遵守該國法律。」對於臺灣人的憤怒可想而知,她表示願意在工廠發放文宣,協助宣傳不能宰殺貓狗。

Di công Việt Nam Nguyễn Thị Giang đang làm việc tại công xưởng Longtan ở Đào Viên lại không hề biết về việc người Đài Loan kháng nghị di công Việt Nam ăn thịt chó. Vì không ăn thịt chó nên chị tương đối tán thành hoạt động lần này, “sống ở đâu nên tuân theo luật pháp ở đó”. Chỉ nghĩ thôi cũng biết người Đài Loan sẽ phẫn nộ đến mức nào, chị nói sẽ phát tờ cho mọi người trong công xưởng và cũng sẽ tuyên truyền mọi người không được giết hại chó mèo.

 

文化大學越南留學生阮文君有聽聞之前的動保抗議活動,知道台灣人痛惡殺貓狗之舉,對於同胞的違法行為也感到不好意思,認為破壞越南國家形象。他說,由於在越南無禁令,剛來台的同胞不知道台灣不可殺貓狗,在臺時間長的人才了解,而他們這些熟知台灣民情的人會協助宣傳,在臉書轉貼訊息,讓來臺的越南新鮮人知道。

Nguyễn Văn Quân – du học sinh Việt Nam tại trường Đại học Văn hóa đã biết về hoạt động kháng nghị bảo vệ động vật này, biết người Đài Loan rất phản cảm với hành vi giết hại chó mèo nên anh cũng cảm thấy xấu hổ trước những hành vi phạm pháp của người Việt. Anh cho rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến hình tượng Việt Nam trong mắt người Đài Loan. Anh giải thích, do Việt Nam không có lệnh cấm nên nhiều người Việt mới sang Đài Loan không biết ở đây không được giết hại chó mèo. Những người ở đây lâu rồi mới biết điều này và họ sẽ hỗ trợ tuyên truyền, chia sẻ thông tin trên facebook, giúp những người sang Đài Loan nắm rõ về pháp luật ở đây.

 

印尼新住民孫珮珊展示手臂上動平會的小狗刺青貼紙,她表示曾耳聞移工吃狗肉,若遇到移工朋友會請他們注意。
Với hình xăm chú chó của hội TAEA trên tay, Tân di dân Inđô Tôn Bội San đã biết về thông tin di công ăn thịt chó và cô sẽ nhắc nhở các bạn di công khác về vấn đề này.

 

動平會(TAEA)理事長林憶珊指出,臺灣人若能聽見移工對動保爭議的想法,有助於彼此了解並進一步討論,而透過移民/工自發地向同胞宣導,成效必定更好。四方報總編輯黃洛斐表示,動保爭議雖在台灣社群有熱烈討論,但因為文化語言隔閡,無法在移工圈發酵,更沒有雙向溝通,四方報做為移民/工媒體平台,將持續追蹤議題與採訪相關人士,讓少數的聲音被聽見。

Chủ tịch Hiệp hội TAEA Lâm Ức San cho biết, người Đài Loan nếu nghe được những ý kiến của di công về vấn đề bảo vệ động vật sẽ có ích cho việc hai bên tìm hiểu và thảo luận với nhau. Bên cạnh đó, di dân di công tuyên truyền với đồng bào mình sẽ càng có hiệu quả tốt hơn. Tổng biên tập Báo Bốn Phương Hoàng Lạc Phỉ cho biết, vấn đề bảo vệ động vật luôn được bàn luận sôi nổi tại Đài Loan, nhưng vì trở ngại về mặt văn hóa ngôn ngữ nên không thể phát huy tác dụng trong cộng đồng di công, càng không có sự giao lưu trao đổi giữa hai bên. Với tư cách là trang thông tin của di dân di công, Báo Bốn Phương sẽ tiếp tục đưa tin về vấn đề này và phỏng vấn các nhân sĩ liên quan, để những thanh âm nhỏ bé được vang xa.

 

Giới thiệu công ty xkld đài loan

 

-----------Xem thêm các đơn hàng khác---------
 • TUYỂN 6 NỮ MAY MẶC LÀM TẠI ĐÀI LOAN -GIẤY TỜ CÓ SẴN VÀO VI LUÔNTUYỂN 6 NỮ MAY MẶC LÀM TẠI ĐÀI LOAN -GIẤY TỜ CÓ SẴN VÀO VI LUÔN
  TÊN CÔNG TY:TÂN TAM HƯNG (sản xuất thiết bị ô tô) Tuổi tuyển dụng dưới 35 tuổi, chiều cao 155m ( có thể xem xét ), cân nặng 45 kg Số lượng:6 nữ Học lực: Hết cấp 3 Tình trạng ngôn ngữ :không bắt buộc Địa điểm công việc:TÂN TRÚC ĐÀI LOAN Nội dung công […]
 • Xuất khẩu lao động Đài Loan tuyển nam cơ khí tiện hợp đồng ngắnXuất khẩu lao động Đài Loan tuyển nam cơ khí tiện hợp đồng ngắn
  Xuất khẩu lao động Đài Loan tuyển nam cơ khí tiện hợp đồng ngắn LĐ tiện truyền thốngĐịa điểm Đài Nam (yongkang) Thời hạn hợp đồng 1năm 7 tháng Điều kiện tuyển chọn: Số lượng 01 Giới tính Nam Chiều cao TB Cân nặng TBTuổi 22-25 Học lực Cấp III Tình trạng hôn nhân Không […]
 • HỘ LÝ THÁNH NHÂN -ĐÀI TRUNG,TUỔI 23-35 TUỔI
  CÔ TA CÓ SẴN VIỆN TỐT VÀO VI LUÔNBảng Công việc viện hộ lý Thánh Nhân Đài Trung 1. Thời hạn : 3 năm 2. Ngành nghề : Hộ lý, thời gian làm việc 2 ca ngày đêm: 7:00-19:00; 19:00-7:00 (nghỉ giữa giờ 2h: 12:00-14:00, 24:00-2:00), tháng nghỉ 4 ngày. 3. Nội dung công việc […]
 • ĐƠN HÀNG MIỄN PHÍ DÀNH CHO CÁC BẠN TIẾNG TRUNG.ĐƠN HÀNG MIỄN PHÍ DÀNH CHO CÁC BẠN TIẾNG TRUNG.
  Công ty GAME online thuộc tập đoàn CRIENTABL CLUP trụ sở tại thủ đô MANNILA-PHILIPPIN đã thông qua Bộ lao động thương binh và xã hội kết hợp với Công ty cổ phần cung ứng nhân lực quốc tế tuyển dụng: các bạn nam nữ sinh viên đang học, đã tốt nghiệp tiếng Trung hoặc […]
 • Đơn hàng tuyển nam chế tạo kim loại | Xuất khẩu lao động Đài LoanĐơn hàng tuyển nam chế tạo kim loại | Xuất khẩu lao động Đài Loan
  工需求條件表 BẢNG CÔNG VIỆC 特急件 最速件 速件 普通 僱主名稱 環瑩企業有限公司 Công ty Hoàn Oánh     國籍:越南 核准函文號 需        工        情        況 行業別或產品名稱 2599 未分類其他金屬製品製造業 Nghành chế tạo kim loại 需求人數 男: 4人 Nam 女: 0 人 年    齡  Tuổi 22-30 歲 外    型 身高: 167 公分 體重:  60 公斤 加班情況 每月加班約  80  小時 依公司業務量為主tăng ca khoảng […]
 • CẦN 4 NAM THUYỀN VIÊN LÀM TẠI ĐÀI BẮC NHẬP CẢNH GẤPCẦN 4 NAM THUYỀN VIÊN LÀM TẠI ĐÀI BẮC NHẬP CẢNH GẤP
  CẦN NHẬP CẢNH GẤP TRƯỚC 1 LAO ĐỘNG…. 1 :Tên chủ tàu :tàu số 66 khánh cát tường 2 Địa điểm làm việc :cảng nghi lan,đài bắc 3 Giới tính ,thời hạn làm việc : 4 nam 4 Có lấy đi về rồi hay ko: ko yêu cầu 5 Học vấn: cấp 3 6 Tình […]
 • Đơn hàng công xưởng đi Đài Loan tháng 7 | Xuất khẩu lao động Đài LoanĐơn hàng công xưởng đi Đài Loan tháng 7 | Xuất khẩu lao động Đài Loan
  僱 主 聘 工 詳 情 表 (廠工) Bảng chi tiết thuê lao động của chủ sử dụng. (Công xưởng ) 台灣仲介(中.越文)Môi giới đài loan (tiếng Trung – Anh) : 葳綠國際仲介服務有限公司 公司名稱(中.越文)Tên công ty (tiếng Trung – Anh): 龍金工業股份有限公司 公司地址Địa chỉ Công Ty: 彰化縣彰化市福山里福東街8之1號 申請類別Loại hình đơn : □初招□重招■遞補□指定工 Lao động chỉ định 1 人người […]
 • CẦN GẤP NAM GIẤY TỜ CÓ SẴN VÀO VI LUÔN -TẠI VÂN LÂM ĐÀI TRUNGCẦN GẤP NAM GIẤY TỜ CÓ SẴN VÀO VI LUÔN -TẠI VÂN LÂM ĐÀI TRUNG
  Tên công xưởng:HỒNG NGHỊ 鴻 毅保溫工程有限公司 2 Địa điểm làm việc : vân lâm đài trung 3 Giới tính ,thời hạn làm việc :6 nam 3 năm 4 Có lấy đi về rồi hay ko: ko quy định 5 Học vấn: cấp 3 6 Tình trạng hôn nhân : ko quy định 7 cao , […]
 • Hình ảnh cơ sở vật chất tại công ty XKLD Đài Loan VINAGIMEXHình ảnh cơ sở vật chất tại công ty XKLD Đài Loan VINAGIMEX
  Một số hình ảnh của công ty:   Giới thiệu công ty XKLD Đài Loan VINAGIMEX – VINAGIMEX    
 • CẦN GẤP thao tác máy, lắp đặt linh kiện, sản phẩm linh kiện máy bộ phận xe đạp, ưu tiên có kinh nghiệmCẦN GẤP thao tác máy, lắp đặt linh kiện, sản phẩm linh kiện máy bộ phận xe đạp, ưu tiên có kinh nghiệm
  1. Tên công xưởng: Công ty DÃ BẢO – 野寶科技有限公司 2. Địa điểm làm việc: đại giáp, đài trung 3. Số lượng : 4 nam, 2 nữ (miền nam) (nữ ca ngày, nam ca đêm) 4.Thời hạn : 3 năm 5.Có lấy đi về rồi hay ko: không yêu cầu 6.Học vấn: cấp 3 7.Tình […]
 • Cần thay thế form gấp | 1 nam | không xăm mình | Đài LoanCần thay thế form gấp | 1 nam | không xăm mình | Đài Loan
  1 Tên công xưởng: GIA HỮU (友精密工業股份有限公司) 2 Địa điểm làm việc : Đại lý,đài trung (台中市大里區塗城路852巷20之2號) 3 Giới tính ,thời hạn làm việc : 1nam , 3 năm, không lấy xăm hình. 4 Có lấy đi về rồi hay ko: có 5 Học vấn: cấp 3 6 Tình trạng hôn nhân : không quy […]
 • CẦN GẤP CẦN GẤP nhà máy HOA QUẢNG tuyển nữ 1.52m cấp 3 trở lênCẦN GẤP CẦN GẤP nhà máy HOA QUẢNG tuyển nữ 1.52m cấp 3 trở lên
  聘工表 Bảng Yêu Cầu Công Việc Đài Loan Nhà máy雇主名稱 HOA QUẢNG Địa điểm地點 Đài Trung (台中市南區大慶街二段100號) Thời hạn hợp đồng合約期限 3 năm Điều kiện tuyển : Số Lượng 人數 20 Giới Tính 性別 Nữ Chiều cao身高 152 cm Cân nặng 45-60 kg Tuổi年齡 18-30 Học Lực學歷 Cấp 3 trở lên Tình trạng hôn nhân婚姻狀況 […]
 • tuyển 9 nam làm săm lôp tuổi từ 20-35tuyển 9 nam làm săm lôp tuổi từ 20-35
  “1 Tên công xưởng: Săm lốp Chính Tân 正新橡膠工業股份有限公司 2 Địa điểm làm việc : Đài Trung: 彰化縣大村鄉黃厝村美港路215號 3 Giới tính ,thời hạn làm việc : 9nam , 3 năm, 4 Có lấy đi về rồi hay ko: có 5 Học vấn: cấp 3 6 Tình trạng hôn nhân : không quy định 7 cao […]
 • CẦN 6 NỮ BIẾT MAY ,NHẬP CẢNH CẤP GIẤY TỜ CÓ SẴN-TÂN BẮC ĐÀI BẮCCẦN 6 NỮ BIẾT MAY ,NHẬP CẢNH CẤP GIẤY TỜ CÓ SẴN-TÂN BẮC ĐÀI BẮC
  TÊN CÔNG TY:TÂN TAM HƯNG (sản xuất thiết bị ô tô) Tuổi tuyển dụng dưới 35 tuổi, chiều cao 155m ( có thể xem xét ), cân nặng 45 kg Số lượng:6 nữ Học lực: Hết cấp 3 Tình trạng ngôn ngữ :không bắt buộc Địa điểm công việc:TÂN TRÚC ĐÀI LOAN Nội dung công […]
 • Đài Trung cho 2 nam cao trên 1.6 tuổi 20-35 lắp rấp máy móc ….Đài Trung cho 2 nam cao trên 1.6 tuổi 20-35 lắp rấp máy móc ….
  Tên công ty :CỬU HINH Địa điểm làm việc :đài trung Số lượng :2 nam Yêu cầu :cao 1.60cm,nặng 60KG trở lên,độ tuổi từ 20-35 Nội dung công việc :lắp ráp thiết bị máy móc,bê vác,vận chuyển hàng Hình thức tuyển :gửi form Phúc lợi :trừ 2500NT tiền ăn ở,phụ cấp bữa sáng 40NT/1 ngày,và […]
 • cần nam sản xuất ốc vít thao tác máy cnc-Đài trungcần nam sản xuất ốc vít thao tác máy cnc-Đài trung
  “1 Tên công xưởng: ỨC THUYÊN 億詮精密有限公司 2 Địa điểm làm việc :Chương Hóa Đài trung 彰化縣秀水鄉彰秀路41巷73號 3 Giới tính ,thời hạn làm việc : 1 nam, 3 năm 4 Có lấy đi về rồi hay ko: không quy định 5 Học vấn: cấp 3 6 Tình trạng hôn nhân : không quy định 7 […]
 • tuyển 6 nữ làm may tuổi từ 20-35
  1 Tên công ty :đông phương 2 Địa điểm :tây đồn,đài trung 3 Số lượng :6 nữ 4Yêu cầu :chiều cao 150 cm 5 ,nặng 48kg trở lên,độ tuổi từ 20-35 6 Tình trạng hôn nhân :không hạn chế 7 Học vấn :không quy định 8 Có lấy đi về rồi không :có 9 Nội […]
 • CẦN GẤP 5 LAO ĐỘNG NAM SẢN XUẤT GIA CÔNG LINH KIỆN NGŨ KIM LOẠICẦN GẤP 5 LAO ĐỘNG NAM SẢN XUẤT GIA CÔNG LINH KIỆN NGŨ KIM LOẠI
  1. Tên công xưởng: ẤT HỒNG 乙鴻企業 2. Địa điểm làm việc :THÁI BÌNH -ĐÀI TRUNG -台中市太平區正光街188巷 3. SỐ lượng :5 NAM 4.Có lấy đi về rồi hay ko:KO QUY ĐỊNH 5.Học vấn:cấp 3 6.Tình trạng hôn nhân :KO QUY ĐỊNH 7.Yêu cầu cao , cân nặng:170/55 , tuổi : 20-30 8.Hạng mục công việc […]
 • CẦN LAO DỘNG NAM LÀM LINH KIỆN XE ĐẠPCẦN LAO DỘNG NAM LÀM LINH KIỆN XE ĐẠP
  “Tên công ty: Đài Nhận 台刃精密工業有限公司 Địa điểm làm việc: Chương Hóa Đài Trung.彰化縣埔心鄉 Số lượng: 1 nam, Thời hạn 3 năm Có lấy đi về rồi ko: Không Học vấn: Cấp 3 Chiều cao: 165-170, cân nặng 65-75, tuổi 25-35 Hạng mục công việc: Sản xuất linh kiện xe đạp, gồm tất cả các […]
 • Đơn hàng cho các bạn nữ sản xuất thiết bị ô tôĐơn hàng cho các bạn nữ sản xuất thiết bị ô tô
  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG DÀNH CHO CÁC BẠN NỮ TÊN CÔNG TY:TÂN TAM HƯNG (sản xuất thiết bị ô tô) Tuổi tuyển dụng dưới 32 tuổi,chiều cao 155m ( có thể xem xét ), cân nặng 45 kg Số lượng:10 nữ Học lực: Hết cấp 3 Tình trạng ngôn ngữ :không bắt buộc Địa điểm […]

TƯ VẤN ( MIỄN PHÍ)

  0968-623-972 ( Anh Hiếu )

  0965-097-156 ( Chị Thủy )

Tác giả đăng tin

XKLD Đài Loan

HỎI ĐƠN HÀNG
CHỈ ĐƯỜNG