fbpx
Công ty Xuất khẩu lao động Đài Loan VINAGIMEX ( chi nhánh Hà nội).

HỎI ĐƠN HÀNG MỚI ( MIỄN PHÍ)

  0968-623-972 ( Anh Hiếu )

  0965-097-156 ( Chị Thủy )

 • Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: Ô 20, liền kề 7, khu đô thị tân tây đô, Tân lập, Đan phượng, HN.( Địa chỉ lên thi tuyển )
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Chính sách XKLD Đài Loan
Du học Đài Loan
Đơn hàng bay gấp
Đơn hàng cơ khí
Đơn hàng Đài Bắc
Đơn hàng Đài Nam
Đơn hàng Đài Trung
Đơn hàng điện
Đơn hàng điện tử
Đơn hàng nhựa
Đơn hàng phí thấp
Đơn hàng tăng ca
Đơn hàng thực phẩm
Đơn hàng tuyển nam
Đơn hàng tuyển nữ
Đơn hàng xây dựng
Đơn hàng XKLĐ Đài Loan
Giới thiệu công ty XKLD Đài Loan
Hình ảnh về XKLD Đài Loan
Hỏi đáp XKLD Đài Loan
Kinh nghiệm đi XKLD Đài Loan
Tiêu điểm thị trường Đài Loan
Tin tức thị trường XKLD Đài Loan
Tuyển đi lại Đài Loan
THÔNG BÁO: ĐÀI LOAN VẪN CHO LAO ĐỘNG VIỆT NAM NHẬP CẢNH BÌNH THƯỜNG
Thông báo: Vinagimex là đơn vị có nhiều đơn hàng công xưởng cho cả nam, nữ và nhiều đơn hàng khác như giúp việc, hộ lý… vẫn bay đều từ tháng 6/2020. Đặc biệt đang có hỗ trợ về vốn tới 100% . 
Tin tức thị trường XKLD Đài Loan

Đài Loan cấm giết hay ăn thịt chó mèo

Nội dung đơn hàng:

----------CHI TIẾT ĐƠN HÀNG -----

Đài Loan có quy định về việc cấm ăn thịt động vật như có , mèo…vi phạm sẽ bị phạt tù, lao động Việt Nam lưu ý.

Vì Việt Nam mình không cấm ăn thịt chó do vậy khi sang Đài sinh sống hay làm việc, một số người muốn ăn thịt chó nhưng lại ko thấy được bày bán ở Đài Loan nên thậm chí đã có hành vi bắt giết chó mèo mà không biết đã vi phạm luật pháp Đài Loan, từ đó dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Luật Bảo vệ động vật Đài Loan quy định, bất kể ai cũng không được phép quấy nhiễu, ngược đãi hoặc gây thương tích cho động vật, đồng thời không được tùy ý giết chó, mèo hoặc bán thịt chó, mèo. Nếu vi phạm sẽ bị xử phạt, nặng nhất là dưới 1 năm tù hoặc tạm giam, đồng thời bị phạt tiền từ 100 nghìn tới 1 triệu Đài tệ, thậm chí có thể bị chủ chấm dứt hợp đồng và gửi trả về nước.

Nếu có thể mời mọi người chia sẻ thông tin này để cộng đồng người Việt chúng ta, nhất là những người mới sang Đài Loan, có thể nắm rõ về pháp luật Đài Loan và bảo vệ quyền lợi của mình nhé.

LUẬT PHÁP Đ ÀI LOAN QUY ĐỊNH

Vì bối cảnh quốc gia khác nhau, tại Đài Loan tuyệt đối không được ăn thịt chó! Luật Bảo vệ động vật quy định, bất kể ai cũng không được phép quấy nhiễu, ngược đãi hoặc gây thương tích cho động vật, đồng thời không được tùy ý giết chó, mèo hoặc bán thịt chó, mèo. Nếu vi phạm sẽ bị xử phạt, nặng nhất là dưới 1 năm tù hoặc tạm giam, đồng thời bị phạt tiềntừ 100 nghìn tới 1 triệu Đài tệ.

Hoa Hoa – tên một chú chó yêu quý của em bé người Việt Nam bị mất tích. Vài ngày sau, nhận ra người bạn quen thuộc bị giết thịt và bày trên tấm phản tre, em đã khóc hết nước mắt.

ĐẢM BẢO QUYỀN L ỢI LAO ĐỘNG CHO B ẠN

 • Lao động nước ngoài nếu vi phạm Luật Bảo vệ động vật, sau khi bị kiểm soát viên khởi tố hay tòa án phán quyết có tội, Bộ Lao động sẽ hủy giấy phép lao động và trục xuất về nước.
 • Chủ thuê nên căn cứ theo Quy định về Kế hoạch phục vụ chăm sóc đời sống, hướng dẫn lao động nước ngoài trong thời gian làm việc tại Đài Loan tôn trọng những quy định trong Luật Bảo vệ động vật, nếu không thực hiện theo quy định của luật pháp, hơn nữa đối với trường hợp không có tiến triển trong thời gian cải tạo, chính quyền địa phương sẽ căn cứ theo quy định của luật pháp xử phạt từ 60 nghìn tới 300 nghìn Đài tệ.

DANH SÁCH CÁC ĐƠN HÀNG ĐI ĐÀI LOAN

 

 

https://www.youtube.com/watch?v=rUPs YlYG3o

ĐÀI LOAN QUY ĐỊNH CẤM ĂN THỊT CHÓ

HIỂU VỀU VĂN HÓA NƯỚC BẠN ĐỂ SINH SỐNG VÀ LAO ĐỘNG TỐT

仲介、移工、留學生齊籲 越南同胞勿觸法殺貓狗
Các bạn Việt Nam xin đừng giết hại chó mèo

圖文/賴品潔
譯/玉霞
Bài & ảnh: Lại Phẩm Khiết
Dịch: Hà Nam

 

 

四方報與社團法人台灣動物平權促進會(TAEA)合作,發放越、印、泰、英語文宣品,向移民/工宣導不可觸法宰殺貓狗。
Báo Bốn Phương phối hợp cùng Hội Xúc tiến Quyền bình đẳng Động vật Đài Loan (TAEA) phát tờ rơi tuyên truyền di dân di công không được phạm pháp giết hại chó mèo bằng bốn thứ tiếng Việt Nam, Inđô, Thái Lan và tiếng Anh.

 

越南留學生阮文君(左)與移工朋友梅黃名(右)一同支持動平會理念,他們說會主動向不熟悉台灣法規的同胞宣傳。
Du học sinh Việt Nam Nguyễn Văn Quân (trái) cùng người bạn di công Mai Hoàng Danh (phải) đều ủng hộ quan điểm của TAEA và cho biết sẽ chủ động tuyên truyền với các bạn Việt Nam chưa nắm rõ pháp luật Đài Loan khác.

 

近期網路上流傳越南移工殺狗的照片,引發台灣動物保護人士赴警政署、駐台北越南經濟文化辦事處抗議。鑑於多數移工不清楚台灣法令,四方報與社團法人台灣動物平權促進會(TAEA)合作,11月15日在「越菲印泰─鄉聚桃園」四國文化節現場發放越、印、泰、英語文宣品進行宣導。

Gần đây trên các trang mạng xuất hiện bức ảnh di công Việt Nam giết chó, dẫn đến cuộc kháng nghị của các nhân sĩ bảo vệ động vật Đài Loan tại Sở Cảnh Chính và Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc. Trong thực trạng nhiều di công không nắm rõ về pháp luật Đài Loan, Báo Bốn Phương phối hợp với Hội Xúc tiến Quyền bình đẳng Động vật Đài Loan (TAEA) đã phát tờ rơi tuyên truyền bằng bốn thứ tiếng Việt Nam, Inđô, Thái Lan và tiếng Anh tại hoạt động “Văn hóa Đông Nam Á – Đào Viên hội tụ” diễn ra ngày 15 tháng 11 vừa qua.
越南華裔新住民陳德強任職好幫手人力資源管理顧問有限公司,他說狗肉在越南是招待客人的美食,但入境要隨俗,「有很多人為了一口狗肉被遣送回去很可惜!」常有移工不知道狗是人家養的,抓了來吃,一來犯了竊盜罪和動物保護法,二來飼主找上工廠算帳,老闆往往就遣送移工回國,傷人害己,他認為應該要加強宣導法規。

Anh Trần Đức Cường – Tân di dân người Việt gốc Hoa đang công tác tại Công ty TNHH HO-MASTER cho biết, thịt chó là món ngon để tiếp đãi khách quý của người Việt, nhưng nhập gia tùy tục, “có rất nhiều người chỉ vì thèm một miếng thịt chó mà bị trục xuất về nước thì thật đáng tiếc!”. Có rất nhiều di công thường không biết chó ở đây là do các gia đình nuôi, liền bắt về ăn. Hành động này không chỉ vi phạm luật bảo vệ động vật và phạm vào tội trộm cắp, mà chủ nhân còn tìm đến công xưởng để hỏi tội, ông chủ thường sẽ đuổi những di công này về nước. Hại người hại cả ta, anh Cường cho rằng cần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền hơn nữa.

 

越南華裔新住民陳德強表示,動平會印製宣導摺頁用意良好,他會在任職的人力仲介公司發放,提醒移工不能吃狗肉。
Anh Trần Đức Cường – Tân di dân người Việt gốc Hoa cho biết, công tác tuyên truyền của TAEA tương đối tốt, anh sẽ phát trong công ty môi giới của mình, nhắc nhở di công không được ăn thịt chó.

 

四方報越南編譯向越南移工解說動平會理念。
Biên dịch Báo Bốn Phương giải thích về nội dung tuyên truyền cho di công.

 

越南新住民雷秀貞在仲介公司擔任翻譯一年多,公司引進的大部分是越南廠工,沒有發生過宰殺貓狗的事件,她說越南社會近年因為吃貓狗不人道、觀感不佳,也出現拒吃的聲音。公司知道越南人愛吃狗肉,都會跟移工說明臺灣有動保法,觸犯法條會坐牢,甚至被雇主中止工作合約遣返回國。

Tân di dân Việt Nam Lôi Tú Trinh đảm nhận công việc phiên dịch tại một công ty môi giới được hơn năm nay cho biết, công nhân công ty cô hầu như đều là người Việt, nhưng chưa từng xảy ra vụ trộm cắp chó mèo nào. Cô nói, gần đây xã hội Việt Nam đã ý thức được việc ăn chó mèo là vô nhân đạo nên bắt đầu lên tiếng phản đối. Công ty biết người Việt thích ăn thịt chó đều tuyên truyền với di công rằng, tại Đài Loan có luật bảo vệ động vật, nếu phạm pháp sẽ bị ngồi tù, thậm chí còn bị chủ thuê cắt hợp đồng và đuổi về nước.

 

對於動保人士抗議活動中出現「滾回越南」等情緒性字眼,雷秀貞感嘆,畢竟各國飲食文化不同,「這麼說還蠻傷我們越南人的!」她舉出印尼人幾乎不吃豬肉,換作台灣人在當地遇到這種事,試想內心也會受傷。雷秀貞希望以和平的宣導方法來解決,有了動平會的越文摺頁更方便,她直說要多拿一點發給移工。

Về những câu như “cút về Việt Nam” xuất hiện trong cuộc kháng nghị của các nhân sĩ bảo vệ động vật vừa qua, Lôi Tú Trinh thở dài, dù sao nền văn hóa ẩm thực của mỗi quốc gia cũng khác nhau, “nói như vậy cũng sẽ tổn thương đến người Việt Nam chúng tôi!”. Cô lấy ví dụ, người Inđô hầu như không ăn thịt lợn, thử nghĩ xem nếu người Đài Loan gặp phải tình huống tương tự ở đó chắc hẳn cũng cảm thấy tổn thương. Lôi Tú Trinh hy vọng vấn đề sẽ được giải quyết bằng các hoạt động tuyên truyền hòa bình, có các tờ tuyên truyền bằng tiếng Việt càng thuận tiện vì cô muốn lấy thêm để phát cho di công.

 

雷秀貞建議,宣導時除了文宣品,還可以擺放貓狗造型立牌,吸引移工拍照互動並感受動物的可愛,讓他們留下深刻印象。同時向移工強調殺貓狗行為犯法且有高額罰款,加上貓狗身上恐有寄生蟲、傳染病等不利人體健康,凸顯嚴重性達到嚇阻效果。雷秀貞也呼籲同胞多一點愛心,「因為貓狗是人類的好朋友。」

Lôi Tú Trinh cũng đề xuất, ngoài phát tờ rơi có thể đặt thêm tạo hình chó mèo để thu hút di công chụp hình để thấy được nét đáng yêu của chúng và để lại ấn tượng cho họ. Đồng thời phải nhấn mạnh với di công rằng, hành vi giết hại chó mèo vừa phạm pháp vừa bị phạt với số tiền lớn, hơn nữa nếu chó mèo có ký sinh trùng hay bệnh truyền nhiễm cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Lôi Tú Trinh còn kêu gọi đồng bào cần có tình yêu thương hơn, “bởi chó mèo đều là bạn tốt của con người”

 

華通電腦印尼移工手拿動平會宣導摺頁
Các di công Inđô với tờ rơi tuyên truyền

 

越南移工阮氏江在桃園龍潭工廠上班,對臺灣人抗議越南移工吃狗肉一事並不知情,她個人不吃狗肉,相當贊同本次宣傳活動,「生活在哪裡就要遵守該國法律。」對於臺灣人的憤怒可想而知,她表示願意在工廠發放文宣,協助宣傳不能宰殺貓狗。

Di công Việt Nam Nguyễn Thị Giang đang làm việc tại công xưởng Longtan ở Đào Viên lại không hề biết về việc người Đài Loan kháng nghị di công Việt Nam ăn thịt chó. Vì không ăn thịt chó nên chị tương đối tán thành hoạt động lần này, “sống ở đâu nên tuân theo luật pháp ở đó”. Chỉ nghĩ thôi cũng biết người Đài Loan sẽ phẫn nộ đến mức nào, chị nói sẽ phát tờ cho mọi người trong công xưởng và cũng sẽ tuyên truyền mọi người không được giết hại chó mèo.

 

文化大學越南留學生阮文君有聽聞之前的動保抗議活動,知道台灣人痛惡殺貓狗之舉,對於同胞的違法行為也感到不好意思,認為破壞越南國家形象。他說,由於在越南無禁令,剛來台的同胞不知道台灣不可殺貓狗,在臺時間長的人才了解,而他們這些熟知台灣民情的人會協助宣傳,在臉書轉貼訊息,讓來臺的越南新鮮人知道。

Nguyễn Văn Quân – du học sinh Việt Nam tại trường Đại học Văn hóa đã biết về hoạt động kháng nghị bảo vệ động vật này, biết người Đài Loan rất phản cảm với hành vi giết hại chó mèo nên anh cũng cảm thấy xấu hổ trước những hành vi phạm pháp của người Việt. Anh cho rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến hình tượng Việt Nam trong mắt người Đài Loan. Anh giải thích, do Việt Nam không có lệnh cấm nên nhiều người Việt mới sang Đài Loan không biết ở đây không được giết hại chó mèo. Những người ở đây lâu rồi mới biết điều này và họ sẽ hỗ trợ tuyên truyền, chia sẻ thông tin trên facebook, giúp những người sang Đài Loan nắm rõ về pháp luật ở đây.

 

印尼新住民孫珮珊展示手臂上動平會的小狗刺青貼紙,她表示曾耳聞移工吃狗肉,若遇到移工朋友會請他們注意。
Với hình xăm chú chó của hội TAEA trên tay, Tân di dân Inđô Tôn Bội San đã biết về thông tin di công ăn thịt chó và cô sẽ nhắc nhở các bạn di công khác về vấn đề này.

 

動平會(TAEA)理事長林憶珊指出,臺灣人若能聽見移工對動保爭議的想法,有助於彼此了解並進一步討論,而透過移民/工自發地向同胞宣導,成效必定更好。四方報總編輯黃洛斐表示,動保爭議雖在台灣社群有熱烈討論,但因為文化語言隔閡,無法在移工圈發酵,更沒有雙向溝通,四方報做為移民/工媒體平台,將持續追蹤議題與採訪相關人士,讓少數的聲音被聽見。

Chủ tịch Hiệp hội TAEA Lâm Ức San cho biết, người Đài Loan nếu nghe được những ý kiến của di công về vấn đề bảo vệ động vật sẽ có ích cho việc hai bên tìm hiểu và thảo luận với nhau. Bên cạnh đó, di dân di công tuyên truyền với đồng bào mình sẽ càng có hiệu quả tốt hơn. Tổng biên tập Báo Bốn Phương Hoàng Lạc Phỉ cho biết, vấn đề bảo vệ động vật luôn được bàn luận sôi nổi tại Đài Loan, nhưng vì trở ngại về mặt văn hóa ngôn ngữ nên không thể phát huy tác dụng trong cộng đồng di công, càng không có sự giao lưu trao đổi giữa hai bên. Với tư cách là trang thông tin của di dân di công, Báo Bốn Phương sẽ tiếp tục đưa tin về vấn đề này và phỏng vấn các nhân sĩ liên quan, để những thanh âm nhỏ bé được vang xa.

 

Giới thiệu công ty xkld đài loan

 

-----------Xem thêm các đơn hàng khác---------
 • ĐƠN HÀNG TỐT DÀNH CHO NAM TẠI CHƯƠNG HÓA ĐÀI TRUNG-LÀM KHUNG GHẾ,BỘ PHẬN NHÔM,TAY VỊN NHÀ VỀ SINH,LAN CAN.ĐƠN HÀNG TỐT DÀNH CHO NAM TẠI CHƯƠNG HÓA ĐÀI TRUNG-LÀM KHUNG GHẾ,BỘ PHẬN NHÔM,TAY VỊN NHÀ VỀ SINH,LAN CAN.
  “1 THÔNG TIN ĐƠN HÀNG 1.nhà máy: CỬU HỢP I玖合彩藝企業有限公司 2.địa chỉ nhà máy : chương hóa đài trung彰化縣永靖鄉 3.thời hạn hợp đồng :3 năm 2.YÊU CẦU TUYỂN TRỌN 1. số lượng:5 2.giới tính:nam 3.trình độ học vấn: ko yêu cầu 4.độ tuổi:32 trở xuống 5. chiều cao:165 6. cân nặng:50 trở lên 7.tình trạng […]
 • CẦN GÂP SL 5 NỮ BAY NHANHCẦN GÂP SL 5 NỮ BAY NHANH
  ĐƠN NÀY LẠI LẤY NGƯỜI. Tên công xưởng: HỒNG ANH 宏英 2 Địa điểm làm việc : ĐÀI TRUNG台中縣潭子鄉潭富路二段六之一號 3 Giới tính ,thời hạn làm việc : 5 nữ 3 năm 4. Có lấy đi về rồi hay ko: ko 5 Học vấn: Không quy định 6 Tình trạng hôn nhân : Không quy định […]
 • Người Việt Nam sang Đài Loan được đóng bảo hiểm như thế nàoNgười Việt Nam sang Đài Loan được đóng bảo hiểm như thế nào
  🔥🔥🔥NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MỨC ĐÓNG BẢO HIỂM CHO LAO ĐỘNG VIỆT NAM TẠI ĐÀI LOAN TỪ 2017🔥🔥🔥 💢Về Bảo hiểm y tế, tổng mức phí tham gia bảo hiểm lao động là 9,5% lương cơ bản của người lao động. Trong đó, chủ sử dụng lao động đóng 70%, người lao động 20%, […]
 • TUYỂN 15 LAO ĐỘNG SANG LÀM PHUN SƠN ,BẢO DƯỠNG THANH CƠ KHÍ -ĐÀI TRUNG
  ĐƠN HÀNG TUYỂN TRỰC TIẾP 11/4/2020 SỐ LƯỢNG LỚN: 1.Tên công ty: Đại Phong Diệu (Cao Vũ Hâm) 大豐耀 有限公司 2.Địa điểm làm việc: Vân Lâm 雲林縣麥寮鄉中興村豐安路895號 3. Số lượng 15 nam, thời hạn 3 năm 4. Chiều cao > 160cm, tuổi 20-45 tuổi 5. Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn 6. Học vấn: […]
 • Video bài thi tuyển sát hạch Xuất khẩu lao động Đài LoanVideo bài thi tuyển sát hạch Xuất khẩu lao động Đài Loan
  Thi tuyển xuất khẩu lao động đi Đài Loan: Các bước thông thường gồm: Lao động lên công ty nộp hồ sơ đăng ký đi XKLD Đài Loan Lao động học tiếng tập trung tại công ty(ăn , ở tại công ty bố trí ) Đóng phí xúc tiến đơn hàng, thi tuyển phỏng vấn […]
 • Danh sách các công ty XKLD Đài Loan ở Hà NộiDanh sách các công ty XKLD Đài Loan ở Hà Nội
  Công ty tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan VINAGIMEX là đơn vị thuộc VINAGIMEX(tập đoàn đa ngành nghề) có chức năng tư vấn, tổ chức, đào tạo, hợp tác phát triển nguồn nhân lực giữa Đài Loan và việt Nam. Công ty XKLD VINAGIMEX : Website: XKLDDaiLoan.com           Ngoài […]
 • ĐƠN HÀNG CẦN GẤP 5 LAO ĐỘNG SẢN XUẤT GIA CÔNG KIM LOẠI PHUN SƠNĐƠN HÀNG CẦN GẤP 5 LAO ĐỘNG SẢN XUẤT GIA CÔNG KIM LOẠI PHUN SƠN
  🇹🇼🇹🇼🇹🇼ĐƠN HÀNG CẦN GẤP 5 LAO ĐỘNG SẢN XUẤT GIA CÔNG KIM LOẠI PHUN SƠN 🌹Tên công xưởng: ẤT HỒNG 乙鴻企業 🌹Địa điểm làm việc :THÁI BÌNH -ĐÀI TRUNG -台中市太平區正光街188巷 🌹SỐ lượng :5 NAM 🌹Yêu cầu cao , cân nặng:170/55 , tuổi : 20-35 🌹Hạng mục công việc và sản phẩm: sản xuất gia công […]
 • CẦN TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI *HÀN QUỐC* visa E7 bán hàng và E7 chuyên ngành.CẦN TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI *HÀN QUỐC* visa E7 bán hàng và E7 chuyên ngành.
  STT Hạng Mục Nội Dung 1 Địa điểm làm việc Quanh khu vực Seoul và Busan (tại các trung tâm thương mại) 2 Chuyên ngành Không yêu cầu 3 Nội dung công việc Nhân viên bán hàng 4 Số lượng 20 người Độ tuổi Từ 22 – 35 tuổi Trình độ Tốt nghiệp Đại Học, […]
 • Tuyển 02 nam làm ở Đài Trung Vân Lâm yêu cầu có kinh nghiệm điện nướcTuyển 02 nam làm ở Đài Trung Vân Lâm yêu cầu có kinh nghiệm điện nước
  1. 1 ĐÔNG PHONG 2. 2 Địa điểm làm việc : ĐÀI TRUNG-VÂN LÂM 3. 3 Giới tính ,thời hạn làm việc : Nam 2 người,lấy lđ có kinh nghiệm điện nước, lái xe nâng Ưu tiên có kinh nghiệm lái xe nâng,bt điện nước 4. 4 Có lấy đi về rồi hay ko: không […]
 • CẦN LAO DỘNG NAM LÀM LINH KIỆN XE ĐẠPCẦN LAO DỘNG NAM LÀM LINH KIỆN XE ĐẠP
  “Tên công ty: Đài Nhận 台刃精密工業有限公司 Địa điểm làm việc: Chương Hóa Đài Trung.彰化縣埔心鄉 Số lượng: 1 nam, Thời hạn 3 năm Có lấy đi về rồi ko: Không Học vấn: Cấp 3 Chiều cao: 165-170, cân nặng 65-75, tuổi 25-35 Hạng mục công việc: Sản xuất linh kiện xe đạp, gồm tất cả các […]
 • [XLLD Đài Loan] Tuyển gấp 100 nam, nữ đơn hàng hot sản xuất gậy gôn tại cao hùng[XLLD Đài Loan] Tuyển gấp 100 nam, nữ đơn hàng hot sản xuất gậy gôn tại cao hùng
  [XLLD Đài Loan] Tuyển gấp 100 nam, nữ đơn hàng hot sản xuất gậy gôn tại cao hùng Nhà máy Gậy gôn Cự Minh-Cao hùng. Cần 50 nam,50 nữ. Công ty chuyên sản xuất gậy gôn và bóng gôn. Công ty phúc lợi tốt, sẽ ko trừ ăn ở. Tháng tăng ca 70-100h. Phí 53 […]
 • Tổng hợp nhiều đơn hàng Đài Bắc Đài Nam Đài Trung tháng 6Tổng hợp nhiều đơn hàng Đài Bắc Đài Nam Đài Trung tháng 6
  Tử Vĩnh ( tân bắc), cần 4 nam, hạn hợp đồng 3 năm Nội dung công việc: điện tử Yêu cầu: nam cao 165 trở lên, khỏe mạnh, tuổi từ 24-33, chăm chỉ, chịu khó, không lấy đi về rồi, chịu được vất vả Lương: 21009 / tháng Tăng ca: có, tùy tình hình Ăn […]
 • tuyển gấp nam làm mộc sx gia công nhà bếp ,bàn ghế
  Không lấy hình xăm 1. Tên công ty: Đại Luận 大倫國際股份有限公司 2. Địa điểm Làm việc: Vân Lâm雲林縣林內鄉烏塗村烏塗48-35號1F (643, Đài Loan, Yunlin County, Linnei Township, 48-3) 3. Số lượng: 3 Nam, thời hạn 3 năm. 4. Chiều cao: >160cm, tuổi 21-29 5. Tình trạng hôn nhân ko yêu cầu. 6. Học vấn: biết tiếng Trung […]
 • ĐƠN HÀNG XÂY DỰNG TỐT NHẤT ĐÀI LOAN.ĐƠN HÀNG XÂY DỰNG TỐT NHẤT ĐÀI LOAN.
  BẢNG YÊU CẦU CÔNG VIỆC Nhà máy LIÊN CƯƠNG Địa chỉ Đài BẮC Thời gian 3 năm Yêu cầu tuyển chọn Số luợng 5 Giới tính NAM Chiều cao 165 cm trở lên Cân nặng 55 kg trở lên Tuổi 25 tuổi trở lên Học Lực CẤP 3 Hôn Nhân Đã kết hôn Lấy đi […]
 • CẦN GẤP 5 LAO ĐỘNG TRẺ KHÔNG CẬN THỊ- THAO TÁC MÁY GIA CÔNG KIM LOẠICẦN GẤP 5 LAO ĐỘNG TRẺ KHÔNG CẬN THỊ- THAO TÁC MÁY GIA CÔNG KIM LOẠI
  ĐƠN MỚI CẦN LĐ TRẺ KO CẬN THỊ. 1.Tên công xưởng: NGUYÊN THĂNG Yuan sheng 源升线切割工业社 2. Địa điểm làm việc: Thanh thủy Đài Trung 清水區五權路501巷22號 4.Thời hạn : 3 năm, 1 nam 5.Có lấy đi về rồi hay ko: không quy định 6.Học vấn: cấp 3 7. Tình trạng hôn nhân: không quy định […]
 • Tuyển 01 NAM thời hạn 3 năm sản xuất giầy da, da, các sp liên quan.Tuyển 01 NAM thời hạn 3 năm sản xuất giầy da, da, các sp liên quan.
  Tên công ty : Công ty HH Triết Trí Địa chỉ làm việc : Thần Cương, Đài Trung Số lượng:1 nam, thời hạn 3 năm Yêu cầu : tuổi trên dưới 30 Chiều cao cân nặng không yêu cầu. Thời gian làm việc: 8h-17h Sản phẩm: sản xuất giầy da, da, các sp liên quan. […]
 • ĐƠN HÀNG TUYỂN TRỰC TIẾP 11/4/2020 SỐ LƯỢNG LỚN TẠI ĐÀI TRUNG LÀM PHUN SƠN BẢO DƯỠNG THANH CƠ KHÍĐƠN HÀNG TUYỂN TRỰC TIẾP 11/4/2020 SỐ LƯỢNG LỚN TẠI ĐÀI TRUNG LÀM PHUN SƠN BẢO DƯỠNG THANH CƠ KHÍ
  ĐƠN HÀNG TUYỂN TRỰC TIẾP 11/4/2020 SỐ LƯỢNG LỚN=>> e đã có lao động đi ,đơn tốt lấy hết xăm ,lùn ,cung cấp ních fb lao động tại công ty .các bạn đang làm thực lĩnh trên 20 triệu lấy đến 45 tuổi .chủ tốt .chỗ ăn ở thoải mái Tên công ty: Đại Phong […]
 • ĐƠN HÀNG THÁNG 1
  (xmascwl) (xmasyes) (xmasheart) (rudolfsurprise) (xmassarcastic) (rudolfidea) 1 Tên công xưởng: Tín Hữu (信有) 2 Địa điểm làm việc : Đài Trung 3 Giới tính ,thời hạn làm việc : 1 NAM 4 Học vấn: không yêu cầu 5 Tình trạng hôn nhân : Không quy định 6 cao , cân nặng , tuổi : Cao […]
 • Các đơn hàng XKLD Đài Loan | Đài Bắc phí tốtCác đơn hàng XKLD Đài Loan | Đài Bắc phí tốt
  Các đơn hàng XKLD Đài Loan | Đài Bắc phí tốt Hộ lý thành phố Đài Bắc- lấy lao động đi hộ lý về, viện tốt hiện đang có 7 người Việt Nam, chăm sóc 8-9 người bệnh, tất cả các chế độ đều tính theo qui định, lương trừ hết lao động thực lĩnh […]
 • GẤP GẤP GẤP CẦN NAM LÀM BẢO DƯỠNG THANH CƠ KHÍ ĐỊA ĐIỂM VÂN LÂM ĐÀI TRUNG-BAY NHANH TRONG THÁNG 5GẤP GẤP GẤP CẦN NAM LÀM BẢO DƯỠNG THANH CƠ KHÍ ĐỊA ĐIỂM VÂN LÂM ĐÀI TRUNG-BAY NHANH TRONG THÁNG 5
  1 THÔNG TIN ĐƠN HÀNG 1. nhà máy: ÂN MẬU 恩茂科技股份有限公司 2. địa chỉ nhà máy :VÂN LÂM ĐÀI TRUNG 雲林縣珍南路22號 3. thời hạn hợp đồng :3 NĂM 2.YÊU CẦU TUYỂN TRỌN 1. số lượng:6 2.giới tính: NAM 3.trình độ học vấn :KO YÊU CẦU 4.độ tuổi :30-40 5. chiều cao:160 ~170 6. cân nặng:50 […]

TƯ VẤN ( MIỄN PHÍ)

  0968-623-972 ( Anh Hiếu )

  0965-097-156 ( Chị Thủy )

[ ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY ( CLICK )]

Tác giả đăng tin

XKLD Đài Loan

HỎI ĐƠN HÀNG
CHỈ ĐƯỜNG